CameraFi Live giải pháp livestream chất lượng cao bằng máy ảnh không cần dùng máy tính

13
3CameraFi Live giải pháp livestream chất lượng cao bằng máy ảnh không cần dùng máy tính.

Đây là hướng dẫn cách livestream bằng máy ảnh bằng cách sử dụng phần mềm CameraFi Live để phát livestream lên facebook. youtube,… thay cho máy tính nên tính linh hoạt rất cao. Là giải pháp Livestream chất lượng cao với chi phí rẻ.
Các bạn cần tư vấn mua thiết bị hãy liên hệ Zalo Để Min Lo số 0978888456 hoặc truy cập website:

Nếu bạn là người bán hàng online / bạn là Vlogger nổi tiếng / bạn làm dịch vụ livestream cần tính di động cao (livestream giá rẻ)?

Bạn muốn livestream (phát trực tiếp) lên Youtube / Facebook với chất lượng hình ảnh đẹp, âm thanh rõ ràng mà không muốn đầu tư quá nhiều tiền để mua thiết bị?

Bạn là Vlogger làm về chủ đề du lịch, sự kiện, bạn muốn livestream chất lượng đẹp hình ảnh không bị rung lắc, vừa di chuyển vừa livestream (gắn máy ảnh máy quay lên gimbal) để tăng tính tương tác với khách hàng.

Bạn đang làm livestream bán hàng, bạn chưa hài lòng với chất lượng video nếu livestream theo cách thông thường là dùng điện thoại di động để phát trực tiếp thẳng lên Facebook , Youtube.

Bạn muốn dùng điện thoại di động làm màn hình Liveview (không bị lag, giật) cho máy ảnh, máy quay mà không cần phải mua thêm monitor rời để dùng quay Vlog trong phòng / studio hoặc thậm chí ngoài trời.

Để Min Lo có giải pháp cho các bạn. Bạn có thể phát livestream từ smartphone (điện thoại thông minh) lên facebook, youtube và các trang mạng livestream khác thông qua phần mềm CameraFi Live được kết nối với máy ảnh máy quay chuyên nghiệp thông qua bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI (Micro HDMI, Mini HDMI, HDMI Type A) sang USB 3.0 tốc độ cao.

Bạn cũng có thể livestream bằng máy tính (PC, Laptop, Windows, macOS, Linux) kết nối với máy ảnh để mang lại nhiều tùy chọn, hỗ trợ xóa phông xanh thay phồng nền (chroma key), livestream nhiều góc máy thông qua các phần mềm livestream chuyên nghiệp trên các máy tính như: vMix, Wirecast Studio, OSB Studio, XSplit,…

Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #Deminlo
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (deminlo.com@gmail.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).
©2018 Deminlo.com All rights reserved.

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/tong-hop/

13 COMMENTS

  1. Giá bộ livestream màu trắng nhiêu vậy anh.em muốn dùng obs livestream 3 góc máy.thì mua 3 cục màu trắng đó ah. Xin hướng dẫn thêm. 0984466797

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here