Đà Lạt VLOG#1 NHỮNG NƠI SỐNG ẢO LÝ TƯỞNG NHẤT, ĂN LẨU BÒ NGON NGON

35
3Đà Lạt ngày 1, Ăn bánh tráng nướng, Lẩu bò siêu ngon, Cây cô đơn và cà phê Mê Linh
►Đăng ký kênh:
►Facebook:
►Page:
►Instagram:

Cà phê Mê Linh Tọa lạc tại xã Tà Nung, TP. Đà Lạt,
Từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi về hướng thác Cam Ly sẽ có một ngã rẽ bên trái, biển chỉ dẫn đi hướng Tà Nung. Đi thêm khoảng 25 cây số là đến thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà. Một bên là đồi núi cao, một bên là vực thẳm đầy những rặng thông. Khoảng thời gian cuối năm hoa quỳ nở vàng rực suốt tuyến đường nên đường Tà Nung còn được gọi là “đường Dã Quỳ”.
Buổi chiều tụi mình đi thăm cây cô đơn, thời gian di chuyển khoảng 60 phút. Đi theo hướng Xô Viết Nghệ Tĩnh đến tỉnh lộ 722 rồi đến cầu Suối Vàng, qua cầu chạy thêm khoảng 3km nhìn bên phải sẽ thấy một con đường mòn rồi cứ theo đó mà lên đồi. Đoạn đường dù không dài nhưng rất khó đi, vì đường lầy và dốc cao. Không nên đi nếu trời mưa.
Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, cô bán từ 2h chiều, sốt ngon, cô dễ thương nhưng bánh hơi mỏng và xúc xích bên trên của mình không dính vào mặt bánh.
Lẩu bò 15B Quang Trung, Đà Lạt. Lẩu ngon, Da dai, thịt mềm, gân giòn. Nhưng chao chấm bò thì không hợp khẩu vị của mình, quá mặn.

Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

đăng ký để xem thêm vlog về du lịch và ăn uống hàng tuần nha.
Đà lạt đi đâu chơi, ăn gì, địa điểm Đà Lạt.
travel & street food in Viet Nam

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/du-lich/

35 COMMENTS

 1. Một ngày thú vị tại Đà Lạt.
  Ngồi nhâm nhi ly cà phê chồn giữa cao nguyên bao la.
  Thảnh thơi đi giữa đồi thông bạt ngàn.

 2. coi clip này làm cô nhỏ́ thỏ̀i gian cô lên đây kiếm chỗ ỏ̉. Lúc đó cô rỏi vô tình trạng lũi thủi, lo lắng lẫn sọ̉ hải vì Đà Lạt bây giỏ̀ khg nhủ ngày trủỏ́c.Cô hy vọng sau này cô có nhiều dịp thảnh thỏi thủỏ̉ng thủ́c cảnh ̣đẹp và không khí trong lành nhủ con bây giỏ̀ vậy

 3. không sao.. không sao chỉ cần đun sôi lên là chết hết vi khuẩn… sao giống tôi quá vật trời ^_^

 4. 10/06/2020… Thích a Khoai làm mấy clip kiểu như này (đi chơi bụi ) để học hỏi kinh nghiệm vì e cũng thích đi du lịch bằng xe máy.

 5. 2020 vẫn còn xem lại clip này. haha. nghe được câu "buổi chiều tụi mình đi thăm cây thông cô đơn". tụi mình. cần một sự giải thích nhẹ. 🙂

 6. Mọi người có thể cho e xin bài nhạc đoạn 0:49 với….. Ai biết chỉ hộ e, thích quá rồi. Lâu rồi coi lại vẫn mê

 7. Lần đầu tiên thấy 1 bạn được cả fan nữ và nam hâm mộ quá trời, ngoài fan nữ đổ ào ào thì có rất nhiều Fan nam nhé Khoai, dc nhiều ng thương quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here