Điểm Đến Ngày Nay | ĐÀ LẠT TOURIST #70

17
3Đăng ký kênh ngay để xem các video mới nhất:
—–
Chương trình “ĐIỂM ĐẾN NGÀY NAY” là chương trình nói về các chuỗi phóng sự về các điểm tham quan, du lịch, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các đặc sản, ngành nghề và văn hóa từng các vùng miền trên cả nước. Với mục đích quảng bá để đưa các nhà cung cấp dịch vụ và các điểm đến tham quan du lịch, đến gần hơn với bạn xem đài, nhằm kích cầu sự phát triển dịch vụ du lịch của các tỉnh nói riêng và ở Việt Nam nói chung.
Ngày nay, phương tiện truyền hình, truyền thông được xem là một giải pháp hiệu quả, để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ trên thị trường đối với các Sản phẩm – Dịch vụ có thương hiệu. Nhằm giới thiệu tổng quan về sự phát triển kinh tế và dịch vụ của các tỉnh quảng bá một số các thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ “Mua Sắm – Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn” tiêu biểu hiện nay. Đồng thời giới thiệu một số hoạt động trên địa bàn Tỉnh, Thành Phố, để chương trình có thêm nhiều nội dung sinh động và phong phú.

Chương trình “ĐIỂM ĐẾN NGÀY NAY”
Được sản xuất độc quyền bởi Công Ty Giải Trí Fingers

➥ Subscribe Youtube Channel:
➥ Facebook:
➥ Website:
➥ Twitter:
➥ Google Plus:

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/du-lich/

17 COMMENTS

  1. Mong Nhà đầu tư vào Đà Lạt nhiều hơn nửa để trở thành thiên đường du lịch đẳng cấp thế giới… 💖💖

  2. 3:51 là chỗ mình có ghé hồi hè nhưng tết năm nay mình không vô mà mình qua quán cà phê chơi thôi

  3. 1:45 mình có ghé đó nhưng mình đi xuống bằng cầu thang và lên bằng cáp ( xe trượt dốc ). Mình được chụp hình bằng cái camera tự động khi mình đã ở dốc 50 mét !!!

  4. 1:10 ngày mình qua đó ăn hồi 9/2/2019, mình được người ta dán sticker cho mình luôn á. Và mình đã reaction kem ở đó rồi kem nó ngon làm sao !!!

  5. 0:16 hồi mồng bảy tết lúc mình qua thiền viện trúc lâm mà không vô cho nên mình qua chỗ đó đi luôn !

  6. DM tat ca deu la be ngoai con dau nhg canh thien nhien truoc 75 ,chuoi tu ban cho co roi bat chuoc khai thac con hon nua

  7. 6:22 chỗ này tổ chức đám ma thì hết ý, giống khùng bọc trắng trơn, thẩm mỹ dễ sợ, k biết dùng loại khác hoặc chí ít thì thắt thêm cái nơ à? Nhà hàng chuyên đám ma ha gì ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here