ĐÔNG CUNG | TẬP 50 | Vừa hận mà vừa thương :(( | PHIM.KEENG.VN

31
3Phát sóng 19h hàng ngày DUY NHẤT trên: phim.keeng.vn

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiêu Nhiễm

Thể loại: Tình cảm, cung đấu

Đông Cung nói về câu chuyện yêu hận lẫn lộn giữa cô công chúa nước Tây Lương được vô vàn sự ân sủng – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) cùng với thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc thủ vai) trên đường đi đến Trung Nguyên để cầu thân. Sự tranh quyền đoạt vị, thị phi không ngừng, âm mưu đen tối trong Đông Cung dần dần đã cuốn Tiểu Phong vào cuộc tranh đấu ác liệt chốn cung đình.
#DONGCUNG

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Keeng nhé

▶ Official Website:
▶ Link Tải app Keeng:
▶ Offical FB:

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/giai-tri/

31 COMMENTS

 1. Phim này tập nào cũng đi vào tâm trạng của mình thật xúc động cảm động đến tụt cùng

 2. Người chứ đâu phải gỗ đá. Nếu sau khi bị đâm TN vẫn nhất quyết ở lại hết đêm. Thì chuyện tình này đâu có bi đát vậy. Vì TP yêu TN mà. Hay là dú vị TN bắt trước Dương Quá, chặt 1 cánh tay tạ lỗi nhế. 😂😂😂.

 3. Thực chất câu chuyện này k nên bắt đầu, Lý Thừa Ngân k đáng phải làm vậy để rồi k thể thu lại những j hắn đáng lẽ ra phải có trong suốt thời gian hắn đã chịu đựng. Chỉ mong Tiểu Phong có thể hiểu đc nổi niềm phải trải qua của Lý Thừa Ngân thì hay biết mấy.

 4. khóc trong lòng không nói ra mới xót xa… cơ mà , giá như TP nói toẹt vào mặt LTN chính hắn là CTN, thẳng thắn như nàng trước nay vẫn vậy, chắc thằng Ngân đù sẽ nói cho nàng biết, mối hận đấy có khi lại đc giải thoát theo cách khác. Nhưng số phận của nàng là phải chết, còn hắn là phải sống để mà nhớ. tự dưng tôi lại nhớ câu nói, đời này chỉ có chàng nợ ta … haizz, 2020 mà bây giờ tôi mới dám xem

 5. Mạng của LTN thực sự cam tâm giao cho TP, dù trước đây biết mình có lỗi với nàng, hay mơ hồ phẫn uất ghen tuông với một CTN đáng ghét nào đó, hắn vẫn cam tâm chịu nhát đao của nàng, chỉ vì nỗi đau trong tim hắn chắc chắn hơn rất nhiều nhát đao đó, nhát đao đó lại biến thành thứ có thể xoa dịu nỗi đau. Hắn đã nhảy theo TP xuống vong xuyên 1 lần, chắc chắn lần thứ 2 hắn cũng bất chấp nhảy xuống bờ thành. Nhưng tội của hắn quá lớn, cái chết như một sự giải thoát, như một món quà, hắn ko xứng đáng có được, phải sống để bảo vệ Tây Châu như lời hắn hứa, và gậm nhấm nỗi đau của thứ Hồ ly có tình.

 6. Xem đi xem lại càng thấy buồn. Lý Thừa Ngân là nhân vật đau khổ nhất. Chàng yêu người con gái ấy mà không thể nói ra. Yêu mà như không yêu. Tâm yêu nàng vô bờ bến. Chàng tàn nhẫn với nàng mười nhưng lại tàn nhẫn với bản thân mình hàng trăm. Vì sự bình yên của nàng mà nén yêu thương vào trong, nhưng giấu được sao cái đưa mắt vô tình nhưng lại chứa đậm nỗi tương tư, giấu được sao những vết thương ngày một chồng chất nơi da thịt lẫn trong tim. LTN giấu vội thanh đao lẫn vết thương còn rỉ máu để bảo vệ Thái tử phi của mình. Vì nàng mà cả đời không lập hậu. Vì nàng đến cuối đời vẫn đi tìm sông quên. Một người yêu mà không được nói, quan tâm mà không được quan tâm. Tâm đau lắm khi nói những câu làm tổn thương nàng
  Buồn quá đi😭😭😭

 7. LTN căm phẫn CTN biết bao vì hắn mà chàng k đến đc với ng mình iu, vì hắn mà TP lạnh nhạt với chàng. Nhưng chàng đâu biết đc CTN là LTN trong quá khứ chứ😭 Có lẽ LTN muốn quên đi CTN để iu TP. Giá mà vong xuyên có thể khiến cho TP, TN quên nhau mãi mãi thì tốt biết bao… Ông trời đúng là trêu ngươi mà

 8. Mình vẫn thấy tội cho LTN vô cùng, suy cho cùng nếu tính ra hắn là thái tử – bậc đế vương tương lai, thì vì người mình yêu mà thủ đoạn tàn nhẫn, chung qui cũng để bảo vệ nàng sau khi ngồi lên vương vị. Nếu như ko có CTN thì có lẽ tình yêu của LTN đã ko trở nên cực đoan như thế, còn gì đau lòng hơn là ghen với chính bản thân mình, ko nhớ có khi lại hạnh phúc hơn.

 9. Cảm giác đứng trước mặt kẻ thù, mà ko thể ra tay giết chết, nó đau đớn tới mức nào. Tiểu Phong thật sự rất đáng thương, coi những cảnh cô ấy gào khóc, năn nỉ Lý Thừa Ngân tha cho Cố Kiếm, mà tim mình chua xót, mình chỉ muốn nhảy vào phim, vả cho Thừa Ngân vài phát…😂😂😂😂… Nhưng tóm lại chỉ vì Thừa Ngân quá ghen, và tình yêu của Tiểu Phong quá lớn. Nên mới có tấm bi kịch đau thương như vậy….😭😭😭😭😭…Mình hâm mộ chị Tiêu Phong quá!!! Coi phim xong, mà chỉ muốn biến thân thành A Độ, có thể bảo vệ chị ấy… ( chắc cùng là con gái nên đau xót thay….kkkkkk)….

 10. Người ghen với chính bản thân mình cũng chỉ có ông Ngân với Bạch Thiển cô cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here