GHÉT THÌ YÊU THÔI TẬP 17 – Bộ phim của mọi gia đình Việt | NSƯT Chí Trung,Vân Dung,Phanh Lee,Đình Tú

3
3GHÉT THÌ YÊU THÔI TẬP 17 – Bộ phim của mọi gia đình Việt | NSƯT Chí Trung,Vân Dung,Phanh Lee,Đình Tú
Ghét thì yêu thôi là câu chuyện về một cặp đôi oan gia ngõ hẹp: Kim (diễn viên Phương Anh) và Du (diễn viên Đình Tú). Kim mạnh mẽ, luôn lạc quan đến mức chẳng mảy may đau khổ, dù cô bị hủy hôn trước hôm cưới chỉ vài ngày. Du ngông nghênh, trực tính, bản năng, thậm chí hơi hoang dã. 2 cá tính mạnh mẽ coi nhau như kẻ thù “không đội trời chung”, rất tiếc lại phải “chung đội” khi cùng làm việc tại một trung tâm thẩm mỹ. Một loạt những va chạm, những trò bóc mẽ, những pha trả đũa nhau… xảy ra giữa hai người. Rồi đến một ngày, cả 2 nhận ra: đằng sau vỏ bọc mạnh mẽ, bất cần, lại là những tâm hồn nhạy cảm, là những trái tim giàu cảm xúc, biết yêu thương và nghĩ đến nhau.
Bên cạnh cuộc tình trái ngang giữa Kim và Du, bộ phim còn mang đến nhiều câu chuyện tình yêu với những màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở mỗi cuộc tình, đó có thể có tiếng cười, có niềm hạnh phúc, nhưng cũng có thể đầy nước mắt.
Ghét thì yêu thôi quy tụ dàn diễn viên trẻ đã quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình. Diễn viên Phương Anh – nữ chính trong phim, đã gây dấu ấn với khán giả qua những bộ phim như Trái tim cho có nắng, Mát-cơ-va mùa thay lá, Lời nói dối ngọt ngào. Diễn viên Đình Tú – nam chính trong phim, đã có những vai diễn ấn tượng trong Máy bay kí sự, Lặng yên dưới vực sâu, Đi qua mùa hạ… Mặc dù vậy, nhưng khi cầm kịch bản Ghét thì yêu thôi, cả Phương Anh và Đình Tú đều rất áp lực, thậm chí đã từng nghĩ tới việc từ bỏ bởi sức nặng quá lớn trong vai diễn.
Xin Mời Các Bạn Đón Xem Trọn Bộ Phim GHÉT THÌ YÊU THÔI tại Kênh Phim Cũ Hay VTV.
Link Playlish :
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui vẻ,Đừng Quên Like Và Sub Ủng Hộ Kênh Bạn Nhé!
#Getthiyeuthoi#GETTHIYEUTHOI#PHIMHAY

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/am-nhac/

3 COMMENTS

  1. mk muốn 1 đề nghị này đc ko vậy
    Chiếu phim cô gái nhà người ta, Đi qua mùa hạ,Nhưng cô gái trong thanh phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here