Hướng dẫn chi tiết đăng tin tuyển dụng hiệu quả từ chuyên gia

0
31/ Xem xét kênh tuyển dụng phù hợp
Quyết định đầu tiên bạn cần đưa ra sẽ là nơi đăng tin tuyển dụng phù hợp. Những nơi phổ biến nhất để đăng tin tuyển dụng có thể là:

Mạng xã hội: Facebook, LinkedIn…

Trang web tuyển dụng uy tín như Canavi.com, Ybox.vn…

Website công ty.

Tất nhiên, sự thành công của tin tuyển dụng của bạn phụ thuộc vào mức độ phổ biến của kênh tuyển dụng bạn lựa chọn. Để đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất, Canavi xin gợi ý rằng kênh có lợi nhất là kênh tuyển dụng có nhiều ứng viên và phù hợp với đối tượng ứng viên của công việc. Ví dụ như: Canavi.com – website tuyển dụng uy tín dành cho bạn với:

Lượng hồ sơ ứng viên lớn lên tới hàng nghìn hồ sơ.

Lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày với tính năng tạo CV đơn giản và hiệu quả và các mẹo ứng tuyển việc làm hữu ích.

Đa dạng ngành nghề.

Không mất phí đăng tin tuyển dụng – Chỉ mất phí khi tuyển dụng được nhân sự.

Được đánh giá và phản hồi về ứng viên cũng như tham khảo ý kiến phản hồi của nhà tuyển dụng khác về ứng viên.

Tự động quản lý quy trình tuyển dụng bằng thuật toán thông minh.

Đảm bảo tỷ lệ thành công 90% khi tự động tìm kiếm ứng viên và đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc theo tỷ lệ phần trăm cụ thể.

2/ Cân nhắc chi phí
Phần lớn của các quyết định đăng tin tuyển dụng của bạn sẽ liên quan đến chi phí. Một số trang web tuyển dụng có yêu cầu phí đăng tin, phí đẩy bài lên trang đầu… Trong khi một số kênh tuyển dụng như Facebook, LinkedIn… muốn hiệu quả và tiếp cận được số lượng lớn ứng viên thì yêu cầu bạn bỏ tiền chạy quảng cáo.

Bạn muốn tìm giải pháp đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất cho nhu cầu tuyển dụng của mình với tiêu chí tiết kiệm chi phí và thuê được ứng viên phù hợp. Nếu đó là mong muốn của bạn, bạn nên sử dụng Canavi.com. Đây là website mà bạn được đăng tin tuyển dụng miễn phí và chỉ phải mất tiền khi tuyển được ứng viên đi làm.

Thêm nữa, nhờ các thuật toán thông minh và trí tuệ nhân tạo (AI), Canavi chủ động tìm kiếm ứng viên, đánh giá sự phù hợp và thể hiện sự phù hợp này ra kết quả phần trăm cụ thể. Nhờ đó, bạn có thể tìm được ứng viên phù hợp nhất tại mức chi phí tiết kiệm nhất tại website tuyển dụng uy tín này

3/ Tuyển dụng trong giới hạn thời gian của bạn
Điều tiếp theo nhà tuyển dụng cần chú ý để có cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả là tuyển dụng trong giới hạn thời gian của bạn. Cụ thể, các nhà tuyển dụng thường rất hạn chế về thời gian, đặc biệt nếu họ có một số lượng lớn nhiệm vụ cần hoàn thành. Vì vậy, bạn cần chọn một kênh tuyển dụng sẽ giúp bạn hoàn thành việc tuyển dụng của mình một cách nhanh chóng.

Đăng tin tuyển dụng của bạn lên các trang sự nghiệp và phương tiện truyền thông xã hội của riêng bạn có thể hiển thị ngay lập tức, nhưng như chúng ta đã thảo luận trước đó, sự thành công của việc đăng tin tuyển dụng phụ thuộc vào mức độ phổ biến của trang web hoặc các kênh xã hội.

4/ Tránh cám dỗ đăng mô tả công việc giống hệt nhau
Có thể là bạn đang tuyển dụng cho một số vị trí giống nhau ở nhiều địa điểm, chi nhánh. Trong trường hợp này, để đăng tin tuyển dụng hiệu quả, bạn nên tránh đăng cùng một mô tả công việc cho tất cả các vai trò này. Đặc biệt trên cùng một kênh tuyển dụng.

Nó có thể là một sai lầm trầm trọng vì tưởng chừng như đây là một cách tiết kiệm thời gian, nhưng nó thực sự sẽ làm hỏng cơ hội của các ứng viên tìm thấy vị trí tuyển dụng của bạn, vì thuật toán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

5/ Tìm kiếm sự hỗ trợ
Nếu bạn đã chọn kênh tuyển dụng nhưng không chắc chắn đây có phải là kênh phù hợp tốt nhất để đăng tin, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ. Hãy hỏi một chuyên gia bạn biết hoặc những người có kinh nghiệm để giúp bạn sử dụng bài đăng tuyển dụng đem lại kết quả tốt nhất.

Trên thực tế, khi sử dụng website tuyển dụng, bạn sẽ có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn hỗ trợ. Họ có thể tư vấn cho bạn về cách đăng công việc của bạn và các gói tốt nhất để sử dụng.

Tóm lại, quyết định đăng tin tuyển dụng như thế nào để hiệu quả luôn là mối bận tâm thắc mắc của hầu hết người làm trong ngành tuyển dụng. Sau khi tìm hiểu hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia về cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên đây, Canavi mong rằng bạn lựa chọn được cách thức đăng tin tuyển dụng phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Canavi: Tìm việc ngay – đi làm luôn

Chi tiết truy cập tại:
Tìm việc làm, tạo CV miễn phí tại:
Đăng ký kênh Youtube tại:
Link tải App Android:
Link tải App iOS:

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/meo-vat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here