Khám phá Đại Nội Huế và Bí mật bất ngờ khi lấy con gái Huế làm Vợ | DU LỊCH VIỆT NAM

25
3Du lịch Huế và khám phá Đại Nội Huế, chốn cung đình xưa cũ của triều đại nhà Nguyễn ở Việt Nam. Đại Nội Huế là một công trình kiến trúc độc đáo và cổ kính mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi đến với Cố đô Huế!
Nằm ở bên bờ dòng sông Hương, Đại Nội Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới và còn lưu giữ nhiều dấu ấn đặc sắc của nét phong kiến triều đình nhà Nguyễn hàng trăm năm trước. Đại Nội Huế là cụm di tích bao gồm Hoàng Thành (nơi vua thiết triều và làm việc) và Tử Cấm Thành (nơi sinh hoạt của vua và hoàng tộc).
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #hue #dulichvietnam #tungtangtv #dulichmientrung #dulichhue #vietnamtravel #huetravel #dainoihue

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/du-lich/

25 COMMENTS

 1. Nghe giọng con gái Huế là rụng tim luôn bà con ạ! Ai thích giọng Huế điểm danh nào 😘😍😁

 2. Nên tập trung quay cảnh hơn là quay người. Muốn nhìn cảnh nhưng gần như mất thú vị.

 3. Có 1 chút góp ý – cô hướng dẫn viên nói chậm 1 chút thì có lẽ hay hơn. Người yêu tôi 50 năm với 1 giọng huế nghe chậm hơn và rất đáng yêu, tôi nhớ thế, không biết có đúng không , hơn 50 năm rồi chắc không chắc lắm. Tôi cũng xa vn hơn 50 năm nên không còn nhớ nhiều lắm. Sorry. Thêm nữa hình như các khẩu thần công không có mái thì phải. Chắc sau năm 72 , tất cả bị phá hủy, chắc việt cộng tái tạo lại thì phải. Nhìn hoàn toàn khác với trí nhớ của tôi. Chỉ là góp ý mà thôi.

 4. Nghe cô hướng dẫn viên dễ thương quá ta ,cho nên ban trai thực hiện cuốn video cung thích thú

 5. Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ
  Dài tay em mấy thuở mắt xanh xao…
  Cẩm Hiền hay bóng hình của Diễm !
  Dáng dịu dàng như tạc vào bóng cổ kinh thành xưa. Em hiển hiện mà sao quá xa vời…

 6. Thế thì tôi phải tinh thần thép như ba tui.trai Bến Tre cưới cô gái Huế .Em gái ơi Cẩm Hiền Anh sẽ chinh phục Em .Trung ta có về quê tui kg nè

 7. Rất duyên khi Tuấn nói là vứt nhầm chìa khoá xe xuống sông Hương! Nhắn nhỏ bạn này, chém gió vừa thôi, kẻo về nhà bị véo tím cả người đấy nha!

 8. Mình làm nghề vẽ tranh và mình rất muốn vào đó lập nghiệp bằng nghề vẽ xin hỏi mọi người có thể làm nghề vẽ tranh trong đó được không ạ

  https://www.youtube.com/channel/UCbHHcdwwHS5ByQ7DZKsTvJg

 9. Em là chim bói cá, anh là bóng trăng ngà, cách nhau một mặt hồ, mà muôn trùng chia xa. (AB, Khúc Thụy Du). KA>

 10. Ông Tuấn ơi, ông chưa làm bài tập mà đã đi gặp người đẹp rồi, chẳng hỏi 1 câu nào cho ra hồn ra vía cả. Tối qua chắc nhậu quắc cần câu, nên không chuẩn bị bài vở gì cả. No research was done. Hỏi người đẹp không được 1 câu nào để chứng tỏ mình có hiểu 1 chút về chỗ mình đi thăm viếng, trên thì không thông thiên văn, dưới mờ tịt về địa lý, còn con người cũng là con số không to tướng. Không biết cả 3 điều, chẳng hiểu dân tình, chẳng am tường con ngưòi, văn hóa, ẩm thực, văn chương, địa lý, sử ký, thật là uổng 1 chuyến đi. 2 thumbs DOWN. KA.

 11. Con gái Huế trước khi về nhà chồng, phải học thuộc lòng câu này: " Tối qua ngủ không được đủ". Tôi chẳng hiểu sao phải học nói câu này làm gì? KA.

 12. Canh Hue nhac toi nho lai mot thoi 6 nam song o day hien gio toi van goi dt noi chuyen voi mot nguoi ban ba la chau noi cua vua Thanh Thai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here