Khám Phá Dubai [Flycam HD] – Cách Xây Đảo Nhân Tạo Bằng Tàu Phun Cát Khổng Lồ

26
3The Palm là tên gọi chung của 2 hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới ở Dubai là The Palm Jumeirah và The Palm Jebel Ali. Nó cũng được vinh dự mệnh danh là “Kỳ quan thứ 8 của thế giới”.
The Palm được xây dựng từ năm 2001, tại bãi biển riêng dài 800m của thành phố Dubai, thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).
Mang hình dáng của 2 cây cọ, The Palm góp phần khẳng định vị trí của Dubai là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. The Palm hoàn thành năm 2010, với 60 khách sạn sang trọng, 4.000 vila cao cấp, hơn 5.000 căn hộ và nhiều nhà hàng, khu mua sắm, dịch vụ vui chơi giải trí khác trên tổng diện tích sử dụng là 46,35 km2.
Để xây dựng lên The Palm, người ta đã sử dụng tới 1,1 tỷ m3 đá và cát. Tất cả các vật liệu trên đều được lấy từ các nước UAE.
Palm Jebel Ali gồm một bán đảo dài 4 km, rộng 200 m và một hệ thống đê chắn sóng tròn dài 17 km. Để xây dựng lên Palm Jebel Ali, người ta đã sử dụng 210 triệu m3 đất và đá.

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/du-lich/

26 COMMENTS

  1. Địt mẹ, nể , phục ngưỡng mộ cái lồn gì, để làm được bãi biển này, hoạt động hút cả đã làm hàng km rạng san hô đã bị phá hủy, san hô phải hình thành hàng trăm triệu năm mới thành được 1 rạng dài như vậy…. bọn phá hoại môi trường. Ko lâu nữa đâu thiên nhiên và biển cả, sẽ cho chúng mày xuống biển cả lũ

  2. Ước mở của t……… không chỉ là Dubai, học sinh hãy cố gắng học và mở rộng diện tích cho vn ( đừng chửi )

  3. Chào mọi người, chuyện là mình hiện đang có nhu cầuĐầu tư định Cư Quốc Tế và đang tìm hiểu thông tin, mình có thấy trên mạng có thông tin từ trang LAMTHANHTIEN .com. Chuyên tư vấn Đầu tư định cư quốc Tế, thẻ xanh, visa, xuất khẩu lao động tại Châu Âu với sự kết hợp của Ông Lâm Thành Tiến nhưng không biết đây có phải là công ty Uy tín không, mình thấy có nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về công ty này, tuy nhiên có ai giao dịch với công ty này rồi, cho mình lời khuyên với ạ!P/s: Hiện mình thấy công ty này có thông tin liên hệ là 0973313077 ; info@lamthanhtien.com ; địa chỉ: 06 Trần Anh Tông, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng ; Không biết thông tin liên hệ trên có chính xác hay không, vì bỏ ra số tiền lớn nên hơi thận trọng, xin tư vấn giúp mình với!

  4. Xem Bãi Biển Tuyệt Đẹp Đà Nẵng | Da Nang Beautiful Beach 😍😍😍😍😍😍😍 https://www.youtube.com/watch?v=Bcslj1UtQ4w&list=UUjDaCsQWfGIL_oa7bTb1DAg&index=5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here