Lao động Việt Nam và góc khuất về cuộc sống ở Dubai – [ Tin nổi bật ]

43
3Lao động Việt Nam và góc khuất về cuộc sống ở Dubai – [ Tin nổi bật ] là một vấn đề được những người cần hợp tác lao động sang nước này quan tâm. Bên ngoài vẻ hào nhoáng, choáng ngợp đó là cuộc sống với vô vàn những khó khăn đối mặt.
Xem thêm nhiều video hay khác tại đây:

Kênh Tin Nổi Bật chia sẻ những tin tức nổi bật nhất, chuyện tâm linh, khám phá nhân vật, lễ hội… mang quan điểm cá nhân không công kích hay phê phán bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Subscribe:
G+:
Blog:

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/du-lich/

43 COMMENTS

 1. Ko co mot dat nuoc nao o ko ma co tien ,lam nhu cua ong ba de lai thi ong ba cung vat va moi co duoc á

 2. Dubai trả lương bèo lắm giàu của họ thì họ hưởng thôi. làm 1 tháng ở Dubai không hơn gì vn ta mấy

 3. jk lm thuê thôi âu f jk lm chủ ngta âu mà đòi ăn sung mặc sướng là s,đúg là ngu tht

 4. Mình cũng có biết 1 người bảo là làm trong shop quần áo, kiểu gì mà lương cả trăm triệu 1 tháng. Không biết thông tin trong video có đúng không nhỉ :))

 5. giờ mới hiểu vn k co tiếng tốt boi cả người vn với ng vn boi châu chét trấu hay genh ti đoi ki cả mấy con có ăn học lòng nhỏ hẹp như mương nước thảy, bia đặt vu phóng nói xấu ngta. còn cut mh thì lại dấu.

 6. ngta nếu có làm gái thì thân sát của ngta. còn mh có tốt gi hơn ngta k,và hải xem lại cha mẹ giong họ anh chị em bản thân của mh. có sạch sẽ gì hay cũng chi là đầu trộm đuôi cướp. hay những kẻ trâu cột get trâu ăn. thấy ngta hơn thì sanh lòng ác khẩu. đừng nghĩ mh trong sạch đàn hoàng hơn ngta. đừng nghĩ mh là xíu ở nước trong nhung sự thật mh chỉ là con cá tra ở dưới hồ chờ…… ngta.

 7. má ơi, có thì mới nói nghe má. bịa đặc reo khẩu nghiệp thì trả báu sau này, coi chứng má đúng đường đón khách đó nghe.

 8. Tham nhũng tràn lan . Lười pt đến bảo giờ mới pt bao giờ dân mới hết tha hương . Lương trong nc làm quần quật mà rẻ như bèo Đm

 9. Chi H nói bố náo ko con đàn bà nào trụ đc 1 năm Minh đc ơ Dubai 3 Nam rồi gai nước nào mà ko lam gái nhiều phi líp bin va trung quốc la nhiều nhất

 10. Thời buổi bán chôn nuôi miệng mãi vẫn còn … vì – đói thì tìm ăn no thì tìm giao cấu … chộm cướp … vậy người bán quan tài thì cầu cho nhiều người chết và chỉ kẻ chộm cướp lại ước muốn dân giầu ..

 11. Nghe xong vở mộng.
  Bắc Âu lạnh lẻo nơi xứ người tiếng lại thiếu lòng thêm chơi vơi,muốn tìm hơi ấm nời hoa lệ,phố phường tấp nập chốn đông vui.Nơi chỉ dành cho người thành đạt kiến thức không có làm sao vương.
  Thôi thì thức tiếp cày ca đêm,dành dụm đôi chút tựa như hạt cát trong sa mạc,lạc chốn xa hoa thật lấm điều.

 12. E cũng làm ở ả rập nhưng e lm giúp vc . công vc chân chính có người thì làm gái nên nên họ cứ nghĩ là ai qua đây cũng là lm gái

 13. Một con sâu làm rầu nồi canh.khổ lây cho người khác.chỉ hy vọng chị em VN mình chăm chỉ chịu khó làm lụng hơn để mình đi đâu làm cũng dễ hơn.

 14. Sao không tìm mấy thằng đàn ông bất tài bất lực ởvn mà nói nhỉ
  Chỉ biết ganh tị với người làm ra tiền nhiều hơn, làm nghề jj mặc kệ người ta quan trọng là chinh mình
  Vn tất cả đều đội trên đầu 1 đống cức to thật to mà toàn là nói mùi thúi của người khác…

 15. Khổ wa' mà Vn. Cũng Tại cái nghèo khổ mà ra….Gái Vn đi đâu cũng bị đất nc ngta bắt bớ rùi đuổi về nc vì lm gái. Nhất là Singapor. Jo lại đến cả Dubai nữa…haizzz. Tui cũng nghe nói đến lâu r. Con gái sang đây thì chỉ lm gái hay lm các dịch vụ matxa thôi chứ lm lao động tay chân cũg ko đủ tiền để trả tiền thuê nhà đó…haizzz. Cũng vì đồng tiền hết cả thôi. Nghĩ cũng tội cho họ

 16. Cái tiếng nói của cô này nói khg đúng lắm bạn ! Những nhân viên quảng bá tin tức như thế này nên , câm đi bạn đụ ngựa bọn làm văn hoá đồi trụ này bày ra cái thông tin chó điên . Tiếng nói bản xứ nơi đến làm việc khg biết một câu . Ngọng khg ngọng …. câm khg ra câm . … đến bản xứ đòi làm nhiều tiền … sao ngu đến điên rồ … đi chết hết đi hời bọn ngu xuẩn . Bạn nên nhớ một điều quan trọng hầu hết dân bản xứ hay những người triệu phú mới ở nơi đây , đừng nên than về việc cái nghiệp một kẻ đi làm thuê mà so sánh , dẹp đi những câu chuyện nằm mơ mà giống tiên ok …….

 17. Xạo lox! Ở vn đất nước tồi tệ ko dc như nước khác thì đi bóp méo sự thật

 18. Bên DuBai ko có nhiều mưa là bản thân DuBai ko tạo nhiều ao hồ như các nước Châu Á như VN số nước gần VN .cả số nước như Nam Mỹ có ao hồ là giúp mát trong thành phố hơi nước bay nên tích tụ thành mây 1 gian như 5 ngày hay 1 tuần là có mưa . DuLai có phát triển nhưng ko chú trọng đào ao hay cải tạo đất phằng thành hồ càng nhiều thì càng có mưa .tạo hồ nước ngọt nhé chư ko hồ nước mặn hơi nguy hiểm đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here