Phim cao bồi: Thiên Thần Và Tay Súng Khét Tiếng (Phụ đề Việt ngữ)Nguyên tác: Angel And The Badman (1947)
Các tài tử chính: John Wayne, Gail Russell.
Tóm tắt truyện phim:
Đây là một trong những phim cao bồi kinh điển của ngôi sao huyền thoại Hollywood, tài tử John Wayne.
Tay súng Quirt Evans (Wayne) bị thương và đang chạy trốn. Anh đến một trang trại Quaker thuộc sở hữu của gia đình ông Thomas Worth, Evans suy sụp vì kiệt sức. Anh yêu cầu ông Thomas và cô con gái Penny (Russell) lái xe đưa anh vào thị trấn để gửi một bức điện khẩn. Bức điện tín chứa một yêu cầu đất đai và được gửi đến văn phòng nhà đất. Gia đình Quaker phớt lờ lời khuyên của bác sĩ thị trấn, về việc bỏ rơi tay súng, vì họ quan tâm tới Evans đang mê sảng. Riêng cô Penny Worth đã đem lòng yêu anh.
Ba tuần sau, hai kẻ liều lĩnh Laredo Stevens và Peteo Jeffries, đi vào thị trấn tìm Evans. Em trai của Penny là Johnny, vội vã về nhà để thông báo cho Evans về những vị khách đó và Evans chuẩn bị bỏ đi. Penny, giờ đã say mê Evans, đề nghị chạy trốn cùng anh. Khi nghe thấy âm thanh của những con ngựa đang đến gần, Evans chụp lấy khẩu súng của mình và kinh hãi, phát hiện ra rằng nó đã bị lấy hết đạn. Anh đang gặp nguy hiểm… Mời bạn xem tiếp phim.
Phim đạt 6,9/10 Imdb trên 5.038 lượt bình chọn.
*Để cập nhật đón xem những phim mới. Xin bạn hãy nhấn like, share và đăng ký (subscribe). Cảm ơn bạn đã xem phim và ủng hộ.
* Mời bạn xem các phim và movieclips khác tại:

Xin vui lòng không reup phim.
#hoangsonmovieclips#hsmovieclips#phimcaobồi

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *