Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 – Tập 37 | Phim chuyển thể tiểu thuyết kinh điển

39
3☼ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018:
☼ Thêm Nhiều Phim Hấp Dẫn :
❈Đón Xem Các Bản Vietsub Nóng Hổi Tại:
❈Cập Nhật Tin Mới Nhất Tại:
———————–
Bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Đinh Quán Sâm,Tiết Hạo Tinh, Đinh Vũ Hề, Lưu Gia Đồng, Trần Tấn,Khương Tử Tân, Lý Hạo Hàn, Vương Giai Trữ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tác phẩm kinh điển của Kim Dung, và đã được nhiều lần chuyển thể thành phim và gây được cơn sốt lớn trong cộng đồng khán giả hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Bộ phim xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người xem được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/tong-hop/

39 COMMENTS

 1. Tiu lậy. Bản tân tggh quế nhất tôi từng xem. ĐPBB ngta luyện công hoá nữ yêu LHX tế vực ma ta. Bản này kỳ quá

 2. Thằng nào bảo ko hay nhưng tui thấy bản này cốt truyện phù hợp doanh doanh ko giết cha mình chết do người tự chuốc lấy đúng nhân nghĩa cốt truyện phim

 3. đụ mẹ nó chứ tiếu ngạo giang hồ của t bị chuyển thể thành ra cái đéo j đây không biết?! nội dung khác xa một trời một vực, ủa rồi remake thành ngôn tình ha gì, đụ mẹ bộ phim kiếm hiệp của tao, thôi tao phải coi lại bản 2012 của Hoắc Kiến Hoa hồi lại phẫn nộ đây, chứ coi cái này quên mẹ bản gốc nó ra sao luôn đm tao tức j đâu, nhân vật thì xấu võ mèo cào xong toàn nói về dăm ba cái tình cảm vớ vẩn địt cụ t mắc mệt quá

 4. Đây ko phải là Đông Phương Bất Bại nha m.n đây là Hắc Vô Thường của Âm Phủ 🤣🤣🤣

 5. Không biết đang coi cái gì nữa. Giống như đang diễn tuồng chấ phim chi. Đm đạo diễn như cái đầu buồi.

 6. Lệnh Hồ Xung bị neft nhiều quá nếu như hiểu được kiếm ý thì có thể phá được Quỳ Hoa Bảo Điển rồi

 7. T chỉ công nhận dv nữ phim này đẹp nhạc hay còn lại từ diễn xuất, cốt truyện diễn biến hay cả cảnh vật đều như lol

 8. Theo các bạn ai là người lợi dụng ngoạn mục nhất.
  1 đông phương.
  2 trưởng môn phái hoa sơn

 9. Phiên bản này quá tệ. LHX suốt ngày thút thít như đàn bà ko hay như lý á bằng đóng. ĐPBB thì ko có chút gì ra dáng cao thủ. Phần này chỉnh sửa quá nhiều rối loạn cốt truyện. Có mỗi thánh cô vs phượng hoàng còn đáng ngắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here