TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU [Vân Sơn Lồng Tiếng] – Châu Tinh Trì, Trương Mạn Ngọc, Trương Quốc Vinh

49
3Phim Hài Châu Tinh Trì Hong Kong | Vân Sơn Chuyển Âm | TÌNH TRƯỜNG QUỶ KIẾN SẦU.

Đạo diễn: Clifton Ko.
Diễn viên: Châu Tinh Trì, Trương Quốc Vinh, Trương Mạn Ngọc, Ngô Quân Như, Lý Lệ Trân, Lý Hương Cầm, Raymond Wong, Lý Lực Trì, Mao Thuấn Quân…
Thể loại: Hài hước, gia đình, tình cảm, lãng mạn…

Nội dung phim:
Tình trường quỷ kiến sầu là một bộ phim hài Hồng Kông năm 1992 của đạo diễn Clifton Ko. Phim có sự tham gia của 3 ngôi sao hàng đầu Hong Kong thập niên 90.

Dựa trên những câu chuyện tình lãng mạn liên quan đến ba anh em bất lương, cuối cùng họ học được thông qua rằng sự bóc lột và sai lầm tình yêu chỉ được chiến thắng thông qua việc nuôi dưỡng dần dần, và nhanh chóng bị mất đi bởi những cách nhanh chóng bởi sự không trung thực, ích kỷ.

Người em út (Trương Quốc Vinh) là một giảng viên cắm hoa tại một trường nghệ thuật, giỏi nấu ăn và thích sở thích của phụ nữ. Anh em họ thứ hai của anh, Mo-seung đến nhà anh vào tối hôm đó, và hoàn toàn nuốt chửng một bữa tiệc dành cho người sành ăn công phu mà So dự định là một món quà cho Leng trong ngày kỷ niệm đám cưới thảm khốc của cô.

Thượng Quan là một phát thanh viên đài phát thanh địa phương, người không biết xấu hổ khi lên sóng và nổi tiếng trong số các fan nữ của anh ấy vì kỹ thuật hôn ấn tượng của anh ấy. Một ngày nọ, Holli-Ngọc (Trương Mạn Ngọc) gọi anh lên sóng và sắp xếp một cuộc hẹn với anh. Cô là một người yêu thích phim Hollywood, thích tái hiện những cảnh tình yêu đặc biệt từ phim ảnh. Cô tin chắc rằng Thượng Quan chia sẻ quan điểm lãng mạn của mình và họ sớm trở thành người yêu. Thượng Quan, tuy nhiên, là một tay chơi khét tiếng không muốn định cư. Có thể đoán được, Holli-Ngọc bắt anh ta trong một hành động ngoại tình. Sau một tai nạn kỳ quái khiến Thượng Quan bị bệnh tâm thần suy nhược nhẹ, Holli-Ngọc đề nghị trở thành y tá cho anh. Lợi dụng vai trò là người chăm sóc anh ta, cô vui vẻ nghĩ ra các phương pháp để trừng phạt anh ta vì hành vi nhẫn tâm của anh ta.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀI #CHÂUTINHTRÌ #VÂNSƠN #LỒNGTIẾNG
==========================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/tong-hop/

49 COMMENTS

  1. Phim nhẹ nhàng và ý nghĩa đấy. Có một câu nói "người ta thường không biết họ có cái gì đến khi họ mất cái đó".

  2. Người lồng tiếng cho người anh trai của châu tinh trì là ai vậy? Tui lại thích giọng này lồng tiếng cho châu tinh trì hơn, hợp với a tinh hơn.

  3. Trước cứ tưởng xem hết seri phim CTT rồi mà k ngờ vẫn sót phim này là sao nhỉ :))

  4. Ôi hạnh phúc quá lần trước tìm được 1 bản mà là thuyết minh làm mình xem chán nên ngưng giữa chừng giờ được xem bản lồng tiếng của chú Vân Sơn , còn gì hạnh phúc bằng 😅😅

  5. Ngày xưa diễn viên nữ đẹp nét lạ ghê…thích kiểu này….mà công nhận phim CTT xem đi xem lại vẫn đc…

  6. năm 1991 mà HK có thời trang và cơ sở vật chất như này thì biết nó phát triển tới mức độ nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here