Việc nhẹ lương cao ăn xin ở Dubai kiếm được trên 1,6 tỉ đồngtháng

17
3Việc nhẹ lương cao ăn xin ở Dubai kiếm được trên 1,6 tỉ đồngtháng.

Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vốn đã nổi tiếng vì độ xa hoa giàu có bậc nhất thế giới. Và có thể bạn sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi người ăn xin tại Dubai cũng cực kỳ “đẳng cấp”.

Chỉ trong quý đầu năm 2016, các cơ quan chức năng tại thành phố Dubai thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã bắt giữ 59 người vì tội “ăn mày có quá nhiều tiền”, hầu hết những người này không phải là công dân của thành phố.

Chuyện về những người ăn xin ở Dubai có thu nhập lớn hơn người có công việc đàng hoàng ở nhiều nước không phải giờ mới có. Hồi năm ngoái, cảnh sát Kuwait bắt một ăn mày và phát hiện trên người anh ta giữ khoảng 10 triệu rupees (3,3 tỉ đồng).

Nguồn: https://royboxofficecollections.com/

Xem thêm bài viết khác: https://royboxofficecollections.com/du-lich/

17 COMMENTS

  1. Cứ nằm đấy mà ảo tưởng.Tôi ở đấy 2 năm chưa bao giờ thấy ăn xin!Nếu quả thật có hình ảnh ai ăn xin ở đâu đó Cảnh sát đến bắt ngay…Kênh xàm

  2. nguoi VN sang di an may gui tien ve xay nha. con hon di du lich o Dai Loan roi tron. Mac cong canh Sat phai tim bat . VN di den day lam loan den do .that xau ho

  3. Sống trong Ảo Tưởng, Chết trong Thất Vọng. Một thành phố mà những thằng đàn ông chỉ biết Hiếp Dâm Hợp Pháp bất cứ đàn bà nào chúng muốn hướng. Nô lệ Nữ China, Japan, Mỹ, Pháp và nhiều thế giới khác đều muốn đến đây để xin làm Mại Dâm. Riêng người Phụ Nữ VN thì là một Địa Ngục Kinh Hoàng vì người phụ nữ VN dù sao cũng còn có một cái gì Gia Phong Lễ Giáo trong lòng của họ.

  4. 1 đất nước bí ẩn kỳ diệu, giầu có…Có lẽ thiên đường là ở đây, tôi cũng muốn sang đó đi ăn xin????!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here